doujin 18+ เรื่อง Alley story

doujin 18+

เมื่อนานาชาติผ่านไปด้วยเส้นทางที่สะท้อนเขียวขจีและเส้นทางสีสันของชีวิต ในเมืองที่ร่มรื่นด้วยสีสันและเสียงร้องของนกนางนวล มันคือเมืองแห่งหนึ่งที่มีความเป็นเอกลักษณ์และเป็นที่ประทับใจของหลายคน ในส่วนหนึ่งของเมือง มีสวนสาธารณะหนึ่งที่เต็มไปด้วยนักกีฬาที่เหมือนกันต่างกลุ่มต่างพวก นักฟุตบอลสามารถเห็นและพบกับนักเทนนิส นักว่ายน้ำ และคนที่รักการออกกำลังกายแบบหลากหลายแห่งนี้ที่นี่

และในสวนสาธารณะนี้มีคู่รักหนึ่งที่ต่างกลุ่ม ที่มาพบกันในทุกครั้งที่ออกกำลังกายในสวนนี้ เขาคือ “รุ่ง” หนุ่มที่มากับความใฝ่ฝันที่จะกลับไปเปิดตัวใหม่ในสนามกีฬาใหญ่ และ “เมย์” เธอสาวที่หลงใหลในเส้นทางของเสียงร้องและการเต้นที่ทำให้เธอกลายเป็นนักเต้นที่น่าประทับใจที่สุด

อ่าน โดจิน เสียวๆต่อได้เว็บของเราเลย

doujin 18+ ตอนที่ 1 ความรักเสียวๆ

เมื่อพวกเขาเจอกันในสวนสาธารณะในครั้งแรก เขาต่างกลุ่มและไม่คุ้นหูคุ้นตากัน แต่ความเหมือนกันของความใฝ่ฝันให้พวกเขามีโอกาสพบกันอีกครั้ง ครั้งนี้เธอหมองหม่นในตาของเขา และเขาก็เริ่มรู้สึกถึงความประทับใจที่สามารถสร้างสรรค์ขึ้นมาเมื่ออยู่ใกล้กับเธอ

เมื่อเวลาผ่านไป ความใกล้ชิดที่สั่งสมมากขึ้นระหว่างพวกเขา แต่เขากลับต้องเผชิญหน้ากับอุปสรรคและความลังเลใจที่ไม่เปิดเผย และเมื่อเวลาเหมือนว่าจะเป็นเพื่อนอันดีสำหรับพวกเขา มันกลับเปลี่ยนเป็นสายฝนที่บ่งบอกถึงความเศร้าโศกและความเหงาที่ซ่อนอยู่ภายใน

ตอนที่ 2 เตียงนอนคอยเสียว

ความรักของพวกเขากลับกำเนิดมาใหม่เหมือนเมื่อสามารถให้กำเนิดฤดูใบไม้ผลิในสวนสาธารณะ ความรักส่งส่วนร่วมในใจพวกเขาให้กันและกัน เมื่อรุ่งพบว่าเมย์คือคนที่ให้กำเนิดความหมายในชีวิตของเขา และเมย์รู้ว่ารุ่งคือคนที่มาเปลี่ยนชีวิตของเธอให้เติบโตและสามารถทำในสิ่งที่เธอหวังไว้

แต่เส้นทางที่สองคนต้องเผชิญหน้ากับปัญหาและอุปสรรคมากมาย ทั้งความขัดแย้งระหว่างความใฝ่ฝันและความรักที่ต้องทำความเป็นอะไรกับอดีต ความคิดว่าอาจจะไม่มีทางเดินร่วมกัน และความกลัวว่าอาจจะเสียเมย์เพื่อที่จะบรรลุในความสำเร็จ

ในสุดท้าย พวกเขาจะต้องตัดสินใจว่าความรักของพวกเขาคือสิ่งที่สำคัญที่สุด และว่าพวกเขาพร้อมที่จะเดินทางไปยังสายฝนที่อันตรายและซับซ้อนของความรักในอนาคตร่วมกับความหมายของสีสันในชีวิตที่เราผ่านไปด้วยความรักและความหวังในอนาคตที่อันสวยงามยิ่งขึ้นกว่าสายฝนในวันที่มืดครึ้ม

อ่านนิยายพร้อมสร้างรายได้คลิ๊กที่นี้ การ์ตูน โป๊

บทความสดใหม่ วันนี้